5 Bước Để Chọn Được Một Chiếc Xe Đẩy Hàng 2 Bánh Vừa ý

NNhiều người cho rằng việc lựa chọn một chiếc xe đẩy ưng ý là điều rất đơn giản: bạn chỉ cần chọn chiếc xe có tải trọng lớn nhất và giá rẻ nhất, vậy là xong. Tuy nhiên, khi thực sự tìm hiểu thị trường xe đẩy hàng 2 bánh, bạn sẽ nhận ra rằng không có gì là đơn giản. Với rất nhiều mẫu mã và chủng loại từ nhiều nhà sản xuất cùng với chất lượng khác nhau, bạn cần biết 5 điểm sau đây để chọn được chiếc xe đẩy hàng phù hợp.

1. Mục đích sử dụng của chiếc xe đẩy là gì

Điều đầu tiên bạn cần biết trước khi đi mua một chiếc xe đẩy 2 bánh đó là bạn dự định sẽ sử dụng chiếc xe đẩy vào việc gì. Một chiếc xe đẩy dùng để đi chợ sẽ có những tính năng khác chiếc xe đẩy chuyên dùng để thồ hàng. Với một chiếc xe đẩy đi chợ cần phải nhỏ gọn, trọng lượng nhỏ trong khi một chiếc xe đẩy chuyên chở hàng sẽ cần trọng tải lớn và kích thước lớn.

2. Không gian sử dụng của bạn

Xe đẩy hàng 2 bánh có khá nhiều kích cỡ khác nhau. Đặc biệt, có xe đẩy 2 bánh gấp gọn và xe đẩy 2 bánh không gấp gọn được. Nếu không gian sử dụng của bạn hạn chế, bạn nên chọn chiếc xe đẩy hàng có thể gấp gọn được. Nhìn chung, xe đẩy hàng có thể gấp gọn không chiếm nhiều không gian, phù hợp cho các hộ gia đình sống ở chung cư.

3. Trọng tải của chiếc xe đẩy bạn cần là bao nhiêu

Trọng tải tối đa của chiếc xe đẩy hàng là thông số rất quan trọng khi chọn một chiếc xe đẩy. Tất cả các nhà sản xuất đều khuyến cáo không chở hàng quá tải trọng. Vì vậy, trước khi mua xe đẩy hàng, bạn cần dự tính được mình sẽ chở những hàng hóa có trọng tải tối đa là bao nhiều để chọn một chiếc xe phù hợp. Thông thường, xe đẩy hàng dùng trong hộ gia đình có trọng tải từ 60kg đến 100kg. Trong khi đó, các xưởng sản xuất sẽ dùng loại có trọng tải từ 200kg trở lên.

4. Vật liệu của chiếc xe đẩy là gì

Vật liệu của chiếc xe có vai trò quyết định đến độ bền của nó. Nếu chiếc xe của bạn làm bằng thép thường thì nó dễ bị gỉ sét khi lớp sơn ngoài bị trôi đi. Hiện nay, vật liệu phổ biến để làm xe đẩy hàng 2 bánh là thép sơn tĩnh điện, thép không gỉ, thép mạ niken và hợp kim nhôm. Đây là những loại vật liệu rất bền, chống được sự ăn mòn của thời tiết. Khi đi mua xe đẩy hàng 2 bánh nói chung và xe đẩy hàng 4 bánh nói riêng, bạn nên chọn những loại vật liệu như trên.

5. Chế độ bảo hành của nhà sản xuất

Những chiếc xe đẩy mới thường có hình dáng và chức năng giống nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, một số sản phẩm xe đẩy sẽ cho thấy sự xuống cấp nhanh chóng. Lúc này, bạn cần hỗ trợ của nhà sản xuất. Giống như lúc chọn mua các sản phẩm khác, bạn nên chọn sản phẩm được bảo hành dài. Thông thường, các sản phẩm xe đẩy trên thị trường được bảo hành 6 tháng, 1 năm. Sản phẩm của ModiMAX được bảo hành lâu hơn, lên đến 2 năm. Thời gian bảo hành dài chứng tỏ sự cam kết của nhà sản xuất đối với chất lượng sản phẩm.

Như bạn có thể thấy, lựa chọn một chiếc xe đẩy 2 bánh không phải là việc khó nhưng chúng ta cũng cần phải lưu ý một số điểm như trên. Nếu bạn cần tư vấn, xin liện hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *