Cách Chọn Mua Xe Đẩy Hàng Phù Hợp Với Nhu Cầu Của Bạn

Ngày này, việc sử dụng xe đẩy hàng đã trở thành điều phổ biến. Xe đẩy hàng xuất hiện trong mọi hoạt động của đời sống, từ đi chợ cho đến vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, lựa chọn một chiếc xe đẩy phù hợp với điều kiện sử dụng của bạn không phải là điều dễ dàng. Ví dụ, bạn thường xuyên đi chợ và cũng thỉnh thoảng vận chuyển đồ, bạn có nên mua 2 chiếc xe đẩy, một dùng để đi chợ và chiếc còn lại chuyên để chở hàng? Bài viết này sẽ giúp bạn chọn cho mình một chiếc xe đẩy đa năng nhất, phục vụ cho bạn đẩy đủ nhất và cũng giúp bạn tiết kiệm nhiều nhất.

Xác định mục đích sử dụng của bạn

Mục tiêu sử dụng của bạn có tính chất quyết định đến loại xe đẩy mà bạn mua. Như đã nói ở trên, với một người có nhu cầu dùng xe đẩy đi chợ và thỉnh thoảng vận chuyển hàng trong nhà, bạn sẽ mua một chiếc hay 2 chiếc xe? Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể mua 1 chiếc xe đẩy đi chợ và một chiếc xe 4 bánh để chở hàng. Tuy nhiên, với nhiều nhà ở thành phố, không gian là rất hạn chế. Vì vậy, trong trường hợp này, bạn nên chọn một chiếc xe đẩy hàng 2 bánh và mua thêm một chiếc giỏ để kết hợp khi đi chợ. Bạn vừa có thể tiết kiệm được không gian, vừa tiết kiệm được tiền bạc vì chỉ cần mua một chiếc xe đẩy mà có thể dùng cho cả 2 mục đích.

Bạn có thể tham khảo chiếc xe đẩy hàng 2 bánh tiện lợi H-0037 – Chiếc xe này có thể tải hàng lên tới 80kg và cũng có thể kết hợp với giỏ để làm xe đẩy đi chợ.

Xác định trọng tải tối đa của xe đẩy hàng

xe đẩy hàng 4 bánh modimax
Chọn lựa xe đẩy hàng đúng trọng tải rất quan trọng

Trọng tải tối đa là một tiêu chí rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi chọn mua cho mình một chiếc xe đẩy hàng nói riêng và các loại xe đẩy nói chung. Nếu bạn cần chở các kiện hàng có khối lượng 200kg, bạn không thể mua một chiếc xe đẩy chỉ có trọng tải 150kg. Ngược lại, nếu bạn chỉ chở hàng 50 ~ 60 kg, bạn không nên mua một chiếc xe đẩy hàng có trọng tải lên tới 200kg. Xe càng to thì kích thước càng lớn và giá tiền càng cao. Vì vậy, chọn lựa một chiếc xe đẩy có trọng tải tối đa vượt xa nhu cầu sử dụng của bạn là một sự lãng phí không đáng có.

Xác định địa điểm bạn sử dụng xe đẩy

Tiếng ồn là một điều bạn cần lưu ý khi mua xe đẩy

Bạn sử dụng xe đẩy hàng ở đâu cũng là một điều cần lưu tâm khi chọn mua một chiếc xe đẩy hàng. Nhiều người không để ý đến vấn đề này. Tuy nhiên, đến lúc sử dụng xe, những vấn đề bạn không ngờ tới lại phát sinh. Ví dụ, bạn sử dụng xe đẩy trong khu chung cư, nơi các gia đình sống sát nhau, việc giữ yên lặng là một điều rất cần thiết. Nếu bạn chọn một chiếc xe đẩy có bánh cứng và mặt sàn có kết cấu rỗng, chiếc xe có thể gây ra những tiếng kêu không hề nhỏ. Điều này có thể làm cho hàng xóm của bạn thấy khó chịu. Ngược lại, nếu nhà bạn rộng hoặc bạn sử dụng xe đẩy trong xưởng, đây không phải là vấn đề bạn cần lưu tâm.

Xác định mức chi phí mà bạn sẵn lòng bỏ ra cho chiếc xe đẩy

Vấn đề cuối cùng và cũng có tính quyết định nhất, đó là: bạn sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu tiền cho chiếc xe đẩy? Hiện nay có khá nhiều các mặt hàng xe đẩy hàng trên thị trường và mức giá cũng khác nhau khá nhiều. Để vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn, bạn nên chọn xe đẩy hàng 4 bánh. Khác với xe đẩy 2 bánh, khi sử dụng xe đẩy 4 bánh, bạn có thể nghỉ ngơi bất cứ lúc nào. Ưu điểm của xe đẩy hàng 2 bánh là ở cùng một trọng tải, xe đẩy hàng 2 bánh luôn có mức giá rẻ hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn mua xe đẩy hàng bạn cần biết. Nếu bạn có câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của ModiMAX luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *