[Khuyến Mãi] Xe Đẩy Hàng 4 Bánh Chất Lượng Cao ModiMAX

Trong suốt thời gian qua, các sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh của ModiMAX luôn được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng. Để đáp lại sự tin tưởng đó, chúng tôi xin được mang đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi lớn với nội dung cụ thể như sau:

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trong nội thành Hà Nội và TP. HCM

Mặc dù chi phí dịch vụ vận chuyển ngày càng tăng, tuy nhiên, với phương châm đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, ModiMAX vẫn giữ chính sách miễn phí giao hàng cho các khách hàng ở nội thành 2 thành phố Hà Nội và TP. HCM. Đối với các khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển đến  bến xe mà quý khách chỉ định. 

Giảm giá 40% cho xe đẩy hàng 4 bánh 150kg PT-0094 và 10% cho xe đẩy hàng 4 bánh PT-0095

Xe đẩy hàng 4 bánh

2 sản phẩm PT-0094 và PT-0095 là những sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh được nhiều khách hàng tin dùng nhất. Chính vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá lớn cho 2 dòng sản phẩm này. Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của quý khách trong thời gian tới.

Các lý do bạn nên sử dụng các sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh của ModiMAX

Xe đẩy hàng ModiMAX là thương hiệu xe đẩy hàng của Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

Với phương châm: luôn nỗ lực để phục vụ tốt hơn, chúng tôi có chương trình bảo hành dài hạn (1 năm cho bánh xe, 2 năm cho thân xe).

Trong thời gian sử dụng, nếu quý khách hàng có bất kì vấn đề gì, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *