Những lợi ích không ngờ đến của xe đẩy hàng 4 bánh

Đôi khi bạn cần vận chuyển những đồ vật to, nặng và không có hình khối vuông vức. Việc vận chuyển những kiện hàng như vậy thường rất khó khăn nếu dùng tay. Bạn cũng có thể cần nhiều hơn một người để thực hiện việc đó. Tuy nhiên, kể cả những lúc có nhiều người, độ an toàn của việc vận chuyển này là không cao. Vật nặng có thể rơi xuống và gây chấn thương bất cứ lúc nào. Giải pháp cho vấn đề này là chiếc xe đẩy hàng 4 bánh.

Xe đẩy hàng 4 bánh

Chiếc xe đẩy hàng 4 bánh có cấu tạo khá đơn giản nhưng lợi ích của nó thì không thể kể hết. Hãy tìm hiểu một số ưu điểm chính của loại xe đẩy hàng này nhé.

Cấu tạo của xe đẩy hàng 4 bánh

Thông thường, bạn bắt gặp những chiếc xe đẩy hàng 4 bánh có tay cầm, có sàn xe và 4 bánh xe. Đa số xe đẩy hàng 4 bánh có 1 mặt sàn. Tuy nhiên, những chiếc xe đẩy hàng có 2 đến 3 mặt sàn cũng trở nên phổ biến. Bánh xe có thể được làm bằng cao su hoặc bằng nhựa PU hoặc bằng các vật liệu khác như thép, nhựa cứng… để phục vụ trong những môi trường khác nhau. Trên mỗi mặt sàn thường có một lớp xốp mỏng để chống hàng hóa bị trượt trong lúc vận chuyển.

Những chiếc xe đẩy hàng 4 bánh thường có 2 bánh cố định và 2 bánh xoay. 2 bánh xoay giúp chúng ta có thể dễ dàng thay đổi hướng đi của cả chiếc xe. Có thể bạn đặt câu hỏi rằng: tại sao không dùng bánh xoay cho cả 4 bánh? Thực tế cho thấy xe đẩy có 4 bánh xoay rất khó điều khiển và chỉ được trong một số rất ít trường hợp.

Lợi ích của xe đẩy hàng 4 bánh

Lợi ích rõ ràng nhất mà ai cũng có thể thấy đó là xe đẩy hàng giải phóng sức người, giảm thiểu rủi ro cho sức khỏe của người vận chuyến. Một chiếc xe đẩy có trọng tải 150kg (xe đẩy hàng 4 bánh cỡ nhỏ) có thể vận chuyển số lượng hàng hóa ngang với 2, 3 người. Với xe đẩy hàng có trọng tải lớn hơn, từ 300 đến 500kg, chúng thực hiện được những công việc mà rất nhiều người cũng khó làm được.

Từ việc giải phóng sức người, chúng ta có thể thấy ngay lợi ích thứ 2 đó là giảm thiểu rủi ro chấn thương. Thay vì mang vác các vật nặng và chịu rủi ro về các chấn thương lưng, chân… giờ đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để chiếc xe đẩy chịu tất cả sức nặng của hàng hóa.

Với cấu tạo đặc biệt, những chiếc xe đẩy thực hiện được việc vận chuyển trong những môi trường có các yêu cầu khắt khe. Ví dụ, những chiếc xe đẩy có bánh xe chống tĩnh điện giúp cho việc vận chuyển các đồ vật trong các nhà máy một cách dễ dàng mà không bị hư hại. Ví dụ, các thiết bị được sơn có thể dễ dàng bị phá hỏng bởi tĩnh điện. Khi vận chuyển trên chiếc xe đẩy hàng có 4 bánh chống tĩnh điện, những thiết bị đó được đảm bảo an toàn.

Xe đẩy hàng 4 bánh được sử dụng ở đâu

Xe tải hàng 4 bánh được sử dụng trong trường học, bệnh viện, thư viện và văn phòng. Ở trường học, giáo viên sử dụng chúng để vận chuyển các giáo cụ từ chỗ này sang chỗ khác, trong khi y tá sử dụng chúng để vận chuyển thực phẩm và thuốc cho bệnh nhân. Thủ thư sử dụng chúng để vận chuyển sách từ giá này sang giá khác, trong khi bưu tá sử dụng chúng làm cho việc phân phối thư từ nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, các nhà cung cấp thực phẩm và nhà hàng sử dụng chúng để vận chuyển thức ăn và các đồ vật khác trong cửa hàng, nhà kho.

Mua xe đẩy hàng 4 bánh ở đâu?

ModiMAX là nhà cung cấp xe đẩy hàng chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp các dòng xe đẩy hàng 4 bánh giá rất hấp dẫn cho quý khách hàng. Chúng tôi có cửa hàng ở Hà Nội, TP. HCM và giao hàng toàn quốc. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mua xe đẩy hàng với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *