Xe Đẩy Gấp Gọn Giá Tốt Nhất Tại Hà Nội Và TP. HCM

Ngày nay, khi chọn mua một chiếc xe đẩy hàng, ngoài trọng tải, giá cả, bảo hành… một tính năng được nhiều người tiêu dùng yêu cầu đó là khả năng gấp gọn. Điều này cũng dễ hiểu bởi một chiếc xe đẩy gấp gọn có thể tiết kiệm khá nhiều không gian khi không sử dụng, một điều vô cùng quan trọng đối với những gia đình ở trong không gian nhỏ như chung cư.

Để lựa chọn một chiếc xe đẩy gấp gọn, trước tiên, bạn cần biết mình đang tìm dòng sản phẩm nào. Dưới đây là các sản phẩm xe đẩy hàng gấp gọn đang được cung cấp bởi ModiMAX.

Xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn

Đây là sản phẩm được các hộ gia đình ưa chuộng bởi sự nhỏ gọn của nó. Trọng tải của xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn dao động từ 50 đến 150kg, rất phù hợp với các công việc mang vác trong gia đình. Ngoài ra, giá cả phải chăng là một yếu tố khiến chiếc xe đẩy hàng này được ưa chuộng.

Hiện tại, ModiMAX đang cung cấp chiếc xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn H-0037. Chiếc xe nhỏ gọn này có trọng tải lên tới 80kg và đang được khuyến mãi 45%. Nếu bạn đang cần một chiếc xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn, hãy nhanh tay vì số lượng có hạn.

xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn H-0037 ModiMAX

Xe đẩy leo cầu thang gấp gọn

Một sản phẩm xe đẩy gấp gọn đáng chú ý nữa là chiếc xe đẩy leo cầu thang H-0047. Bề ngoài, chiếc xe đẩy leo cầu thang này trông rất giống một chiếc xe đẩy hàng 2 bánh. Tuy nhiên, nếu nhìn kĩ, bạn có thể nhận ra nó có 6 bánh. Thiết kế đặc biệt này giúp cho H-0047 có thể di chuyển lên xuống cầu thang một cách rất dễ dàng. Nếu bạn cần di chuyển đồ vật lên, xuống cầu thang, đây chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng.

xe đẩy leo cầu thang h-0047

Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn

Nếu bạn cần một chiếc xe đẩy hàng gấp gọn có trọng tải lớn hơn, các sản phẩm xe đẩy 4 bánh gấp gọn là lựa chọn của bạn. Với trọng tải từ 100 đến 500kg, những chiếc xe đẩy hàng này hoàn toàn có thể tải được những kiện hàng to và nặng nhất. Trên thực tế, xe đẩy hàng 4 bánh được các xưởng và cơ quan sử dụng rộng rãi.

Thông thường, chúng ta có xe đẩy hàng 4 bánh có thể gập tay cầm. Nhờ tính năng này, bạn có thể dựng xe vào tường và tiết kiệm rất nhiều không gian. Ngoài ra, một số dòng xe đẩy hàng 4 bánh có thể gập bánh vào, giúp bạn tiết kiệm không gian hơn nữa.

xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn

Như các bạn có thể thấy, một chiếc xe đẩy gấp gọn có thể có 2 bánh, 4 bánh, hay 6 bánh. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe đẩy ưng ý.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận được giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *