Xe Đẩy Hàng Giá Rẻ Nào Chất Lượng Tốt Nhất Hà Nội, TP. HCM

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại xe đẩy hàng giá rẻ. Tuy nhiên, điều mà các khách hàng quan tâm khi mua các loại xe đẩy hàng giá rẻ này là chất lượng của sản phẩm. Rất nhiều các sản phẩm xe đẩy hàng có giá rất hấp dẫn nhưng thời gian sử dụng không được bao nhiêu. Thông thường, các sản phẩm xe đẩy giá rẻ được gia công rất sơ sài, sử dụng vật liệu kém chất lượng. Chính vì vậy mà giá thành giảm xuống.

Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm xe đẩy hàng giá rẻ đều có chất lượng không tốt. Các dòng xe đẩy của ModiMAX có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường nhưng sản phẩm rất tốt, được bảo hành 2 năm trên toàn quốc.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các dòng xe đẩy hàng giá rẻ của ModiMAX, phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển.

1. Xe đẩy hàng giá rẻ 2 bánh H-0037

Chiếc xe đẩy hàng 2 bánh H-0037 thực sự là một sản phẩm chất lượng đảm bảo và được nhiều khách hàng yêu thích. Trong thời gian qua, khách hàng từ mọi miền đất nước đã tin tưởng và sử dụng chiếc xe đẩy 2 bánh này. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật khiến cho chiếc xe đẩy hàng này trở thành lựa chọn của các hộ gia đình:

  •  Có thể gấp gọn khi không sử dụng giúp tiết kiệm không gian
  •  Có trọng tải lên tới 80kg, chiếc xe này hoàn toàn có thể đảm nhiệm được các công việc vận chuyển trong nhà.
  • Bánh xe to, dễ di chuyển. Đây là một ưu điểm rất lớn của H-0037 so với các dòng xe đẩy 2 bánh dùng trong các hộ gia đình. Nó giúp cho bạn di chuyển rất dễ dàng trên mọi địa hình.
  • Có thể kết hợp với giỏ để làm xe kéo đi chợ
  • Khuyến mãi lớn lên tới 45%

Xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn H-0037 hiện đang được khuyến mãi 45%. Bạn có thể click vào đây để đặt hàng ngay hôm nay để nhận được giá ưu đãi nhất.

2. Xe đẩy hàng giá rẻ HT-0048 dùng trong nhà xưởng, bến xe

HT-0048 là chiếc xe đẩy của ModiMAX bạn bắt gặp nhiều nhất. Đây là sản phẩm xuất hiện ở bến xe, nhà kho, các cửa hàng tiện lợi. Vơi thiết kế chắc chắn, HT-0048 có thể tải lên tới 200kg. Bánh xe được làm bằng nhựa đặc là ưu điểm lớn vì chúng ta không cần phải bơm hơi cho bánh. Các nhà kho, bến xe rất ưa chuộng sản phẩm này vì độ bền của HT-0048 với thời tiết khắc nghiệt của nước ta.

Xe đẩy hàng 2 bánh HT-0048 hiện đang được khuyến mãi lên tới 21%. Bạn có thể click vào đây để đặt hàng ngay hôm nay để nhận được giá ưu đãi nhất.

3. Xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ dùng trong các cửa hàng, shop quần áo, xưởng công nghiệp

Nếu bạn cần vận chuyển đồ vật cồng kềnh thì một chiếc xe đẩy hàng 4 bánh là vật dụng không thể thiếu. Xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ PT-0094 là lựa chọn tốt nhất cho dòng xe đẩy hàng bốn bánh có tải trọng tầm trung. Với khả năng chịu tải lên tới 150kg, chiếc xe này là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng có nhu cầu di chuyển thùng carton, can đựng dung dịch lỏng…

Khi không sử dụng, bạn có thể gập chiếc xe đẩy hàng 4 bánh này để tiết kiệm không gian.

Sản phẩm có giá niêm yết là 1,400,000. Tuy nhiên, bạn có thể đặt hàng ngay hôm nay để nhận khuyến mãi lên tới 21%.

Đặt mua xe đẩy hàng 4 bánh PT-0094 với giá tốt nhất

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dòng xe đẩy hàng 4 bánh tại đây

Trên đây, tôi đã giới thiệu đến các bạn các sản phẩm xe đẩy hàng giá rẻ có chất lượng cao, bảo hành chính hãng lên tới 2 năm. ModiMAX còn có các sản phẩm khác nữa. Nếu bạn cần tư vấn thêm, xin gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *