Xe Kéo Đi Chợ Giá Rẻ – 5 Bước Để Chọn Chiếc Xe Vừa Ý

Ngày nay, với sự xuất hiện của những chiếc xe kéo đi chợ, việc đi chợ mua đồ không còn là nỗi ám ảnh của các bà nội trợ, nhất là các bà, các mẹ nữa. Nếu như trước đây mỗi lần đi chợ, các bà nội trợ đều phải tay xách nách mang nào ra củ, thịt cá thì giờ đây, với chiếc xe đẩy đi chợ, mọi việc đã trở nên rất dễ dàng. Chính vì sự tiện lợi đó mà rất nhiều người đang tìm mua xe kéo đi chợ giá rẻ. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được một chiếc xe kéo đi chợ giá vừa rẻ, chất lượng lại đảm bảo?

1. Chọn chiếc xe kéo đi chợ có khung chắc chắn

Khung xe đóng một vai trò vô cùng quan trọng đến tuổi thọ của xe. Đa phần các sản phẩm xe kéo hàng đi chợ giá rẻ trên thị trên thị trường có khung rất nhỏ, dễ bị uốn cong. Với thiết kế khung như thế này, chiếc xe sẽ không tải được nhiều và tuổi thọ cũng không cao. Vật liệu để làm nên khung xe thường là sắt được bọc nhựa. Thông thường, các bạn có thể bắt gặp được rất nhiều cửa hàng bán những chiếc xe này với giá khoảng từ 250k đến 300k và thường không có chế độ bảo hành. Sau một thời gian sử dụng ngắn, chiếc xe sẽ bị cong vênh, đặc biệt ở nơi gắn bánh và rất khó sử dụng.

Ngược lại, với một chiếc xe có khung chắc chắn, độ bền sẽ rất cao và tuổi thọ rất dài.

2. Chọn chiếc xe kéo đi chợ có đường kính bánh xe to

Việc sở hữu bánh xe to mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Thông thường, chợ và đường ở Việt Nam không có nền bằng phẳng. Chính vì vậy mà khi chiếc xe có bánh nhỏ, việc di chuyển trên mặt đường ghồ ghề là rất khó khăn. Ngược lại, với một chiếc xe có bánh lớn, di chuyển trên mọi mặt đường không còn là vấn đề phải suy nghĩ.

xe kéo hàng đi chợ bánh xe to

Bánh xe to, khung chắc chắn là một điều rất quan trọng với mọi loại xe kéo, đẩy hàng

3. Chọn một chiếc xe đa năng

Nếu bạn sống ở thành phố, đặc biệt là chung cư, không gian sinh hoạt không dư dả, việc lựa chọn một chiếc xe đẩy hàng đa năng là điều rất quan trọng. Đa số các dòng xe kéo đi chợ hiện tại chỉ có thể dùng để đi chợ và trọng tải cũng không cao, từ 20 đến 35kg. Ngoài ra, thiết kế có giỏ sẵn làm cho việc sử dụng chiếc xe đẩy hàng đi chợ này cho mục đích khác là không thể.

Sản phẩm xe đẩy 2 bánh gấp gọn của ModiMAX có trọng tải lên tới 80kg, có thể dùng để chở các vật dụng trong nhà, các đồ vật nặng. Đồng thời, chiếc xe này hoàn toàn có thể biến thành chiếc xe kéo đi chợ khi cần. Sau khi sử dụng, bạn có thể bỏ giỏ ra, gấp gọn xe và cất ở góc nhà hoặc dưới gầm bàn, gầm ghế.

Một chiếc xe kéo hàng đi chợ cần phải làm được các nhiệm vụ khác nữa như vận chuyển đồ đạc…

4. Chọn xe đẩy có chế độ bảo hành, hậu mãi tốt

Đa số các sản phẩm xe kéo hàng đi chợ giá rẻ có chế độ bảo hành rất ngắn, thường là ít hơn 6 tháng. Chính vì chất lượng không cao nên các nhà sản xuất không để thời gian bảo hành dài hơn. Xe kéo hàng 2 bánh của ModiMAX có chế độ bảo hành lên tới 2 năm trên toàn quốc giúp cho bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

5. Chọn xe kéo hàng đi chợ giá rẻ đúng với giá trị sử dụng của nó

Khi bạn chọn một chiếc xe kéo hàng hay bất cứ sản phẩm nào, giá cả là thứ được tính đến đầu tiên, thường xuyên là yếu tố duy nhất được xem xét. Tuy nhiên, với một sản phẩm có giá 250k và chỉ sử dụng được 6 tháng, giá của 1 tháng sử dụng là ~ 40k. Một sản phẩm khác có giá 600k nhưng sử dụng ít nhất được 6 năm, giá của 1 tháng sử dụng < 8k. Chính vì vậy, một sản phẩm có giá cao hơn không nhất thiết là sản phẩm đắt hơn.

Sản phẩm xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn H-0037 có thể dùng để kéo đẩy hàng hóa lên tới 80kg, khi cần có thể gắn thêm giỏ để làm chiếc xe kéo hàng đi chợ. Sự ưu việt của sản phẩm này đã được khách hàng trên mọi miền đất nước chứng nhận. Hiện tại, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 45% cho sản phẩm này. Bạn có thể click vào đây để được mua sản phẩm xe kéo hàng H-0037 với giá tốt nhất ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *